เกมยิงปลา

เกมยิงปลา ออนไลน์ ได้เงินจริง

เกมยิงปลา เป็นเกมเดิมพันอีกประเภทหนึ่ง ที่น่าเล่น ไม่แพ้ เกมเดิมพันประเภทไพ่เลย ด้วยตัวเกมที่ให้ความรู้สึกที่ต่างออกไป เมื่อเล่นคุณจะไม่รู้สึกเลยว่าคุณกำลังเล่นการพนันอยู่ คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าคุณเล่นเกมอยู่ แต่ว่าได้เงินจากเกมจริงๆ เท่านั้นเอง เพราะว่า

เกมยิงปลานั้น เริ่มต้น จากการเป็นเกมในร้านตู้เกม โดยลักษณะ จะเป็นโต๊ะ มีผู้เล่นนั่งรอบโต๊ะ 7-8 คน โดยตัวเกม จะปล่อยปลาออกมาให้ผู้เล่นยิง โดยใช้คะแนน ในการยิง เมื่อ ปลาตัวที่เรายิงตาย จะได้รางวัลเป็นคะแนน เพื่อ ที่จะได้เล่น ต่อ ปลาก็จะชนิดต่างๆ ปลาที่ให้คะแนนเยอะ ก็จะมีเลือดเยอะ และจะใช้เวลายิงนาน กว่าปลาตัวเล็กๆ

เมื่อผู้เล่นมีคะแนนสูงอาจจะมีรางวัลมอบให้ ความสนุกขอเกมนี้คือ การที่มีคนนึงยิงปลาตัวใหญ่ อยู่ ใช้คะแนนในการยิงไปเยอะเพราะอยากฆ่า ปลาตัวนั้น เรา ก็ทำการยิงช่วงท้าย แต่เราเป็นที่ยิงปลาตัวนั้นตาย ทำให้เราได้คะแนน แบบ ไม่ต้องยิงเยอะ ลงทุนน้อยกำไรงาม

เกมยิงปลาวิธีการเล่น

เรามาดูกันดีกว่าว่าเมื่อเกมยิงปลาได้เข้ามาอยู่ในคาสิโนออนไลน์ แล้วจะมีวิธีการเล่นอย่างไร ถ้าอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ เพื่อๆจะต้องเล่นเกมยิงปลาได้อย่างแน่นอน เพราะวิธีการเล่นง่ายดายเอามากๆ วิธีการเล่นก็จะมีดังนี้เลย

  • เป้าหมายของเราคือการยิงปลาให้ตายด้วยกระสุนของเรา เพื่อชนะเงินรางวัลจากปลาตัวนั้นๆ โดยปลาแต่ละตัวมีคะแนนที่แตกต่างกันไป โดยปลาตัวใหญ่จะมีคะแนนหรือตัวคูณที่มากกว่า แต่ก็แลกมาด้วยความยากในการยิง เพราะตายยาก
  • กระสุนนั้นก็คือเงินเดิมพันของเรานั่นเอง ยกตัวอย่าง หากเรายิงสุนนัดละ 1 บาท โดยฝากเงินเข้าเกม 100 บาท ก็จะยิงได้ 100 นัด
  • คะแนนเมื่อยิงปลาตาย คือเงินรางวัลของเรา โดยคิดง่ายๆจาก “มูลค่ากระสุนxคะแนนของปลาตัวนั้น” ยกตัวอย่างกรณีที่เรายิงปลาด้วยกระสุน 10 บาท โดยปลาตัวนั้นมีคะแนน 10 เท่า เงินรางวัลที่จะได้คือ 100 บาท
  • การได้กำไรจากการยิงปลานั้นคือการบริหารกระสุน (เงินทุน) โดยใช้จำนวนกระสุนให้น้อยกว่ามูลค่าของรางวัลที่จะได้รับ ดังนั้น สำหรับกรณีข้างต้น เราต้องจำกัดปริมาณกระสุนที่ใช้ให้ไม่เกิน 10 นัด (100 บาท) เพื่อให้ได้กำไรจากการยิงปลาตัวนั้นสำเร็จนั่นเอง

หากสนใจที่จะเล่น เกมยิงปลานั้นไม่ยากเลย สมัครง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนท่านก็สามารถที่จะเล่นเกมเดิมพัน ยิงปลา ได้เพียงคลิกที่ลิงค์ข้างล่างเท่านั้น

>สนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือสมัคร คลิ๊กได้ที่นี่


ข้อมูลอัพเดทล่าสุด : 6 กันยายน 2019